Tintức

Electricity Saving Box – ý kiến, bình luận, giá cả, nơi để mua

Đối với bất cứ ai không phải là một bí mật mà mỗi năm giá điện đang tăng trưởng không phụ thuộc vào phúc lợi của công dân. Điều này đặc biệt đúng với các nhà doanh nghiệp, người bằng mọi cách có sẵn cố gắng để tiết kiệm tiền, vì chi phí điện cho các tổ chức thương mại, cao hơn nhiều so với dân số. Do đó, nhu cầu về thiết bị tiết kiệm năng lượng trong những năm gần đây, vượt xa cung. Và một trong những phổ biến nhất về mặt kinh tế trên thị trường của các nước CIS được coi là Tập đoàn Điện Saving Box. Nhưng làm thế nào chứng minh việc mua thiết bị này?

Mô tả dự án Điện Saving Box

Chúng tôi phân tích hiệu quả hoạt động của Tập đoàn Điện Saving Box, cung cấp hướng dẫn về cách làm cho bộ phận tiết kiệm với bàn tay của họ, và cũng sẽ xem xét thông tin phản hồi từ khách hàng và các chuyên gia. Nó không phải là loại trừ rằng năng lượng tiết kiệm trên có thể ly dị tầm thường mưu đồ sáng tạo.

Browse Điện Saving Box

điện Tiết kiệm điện Tiết kiệm Box là một kích thước nhỏ gọn thiết bị 120х70х40 mm và nặng 125 gram. Hoạt động từ một nguồn cung cấp năng lượng tiêu chuẩn của các cơ sở dân cư hoặc công nghiệp.

Trong trường hợp này các nhà sản xuất của Hoa economizer rằng một công cụ với một khu bảo tồn có thể đủ để trang bị đầy đủ với các thiết bị điện căn hộ hoặc ngôi nhà với diện tích không quá 100 m2 với độ ẩm tối đa 85%. Tức là, trong phòng tắm, phòng tắm hơi, gần nguồn nước mở cửa cho hoạt động Tập đoàn Điện Saving Box không được khuyến khích.

Nguyên tắc hoạt động điện tiết kiệm Hộp

Giống như hầu hết các thiết bị, mà mục đích chính là để giảm chi phí liên quan với mức tiêu thụ điện năng trong gia đình, tiết kiệm năng lượng điện tiết kiệm Box hoạt động từ một ổ cắm 220V như Chuyển đổi tiểu học.

Nói cách khác, giả định các định luật vật lý, trong cửa hàng của chúng tôi có hai loại năng lượng: năng động và phản ứng. Là người đầu tiên được thiết kế để đảm bảo tính hiệu quả của các thiết bị, thứ hai là tiêu thụ trong sự hình thành của trường điện từ, trong số những thứ khác, có hại cho con người. Vì vậy, bộ đếm đếm hai loại năng lượng cùng một lúc, do đó gánh nặng chúng tôi chi tiêu cho kilowatt vô dụng. Và Điện Saving Box giải quyết vấn đề này bằng cách thay đổi các máy bay phản lực làm ăn thua lỗ của điện để hoạt động.

Khi họ nói, tất cả khéo léo – là đơn giản! Quan trọng nhất, không mua một giả và nhận được một ly hôn, nên tìm cách tiết kiệm chỉ trên trang web chính thức:

Ưu điểm so với đối thủ cạnh tranh Điện Saving Box

năng lượng Tiết kiệm điện Tiết kiệm Hộp kết hợp thành công một loạt các lợi thế, trong đó cần được nhấn mạnh:

  • dễ sử dụng: chỉ cần kết nối điện thoại với một nguồn điện, sau đó nó sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn tự động;
  • tính pháp lý tuyệt đối: economizer không ảnh hưởng đến hiệu suất của bộ đếm;
  • phần mở rộng của tuổi thọ của đồ dùng gia đình;
  • giảm mức độ bức xạ điện từ trong đó có một tác dụng có hại trên cơ thể sống;
  • cuối cùng, thời gian hoàn vốn của thiết bị không quá hai tháng.

Ứng dụng điện tiết kiệm Hộp

Tuy nhiên, những ý kiến ​​của các doanh nhân Europen, electromanometer lý tưởng cho các ứng dụng phổ biến: cao ốc văn phòng, cửa hàng, cơ sở ăn uống, trung tâm thể dục thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, nhà để xe, và các doanh nghiệp khác, nơi mà chi phí điện là một trong những lý do chính cho sự gia tăng chi phí. Cuối cùng, với bảo trì thích hợp, Điện Saving Box, bạn có thể tiết kiệm 25% đến 50% trên hóa đơn tiện ích.

Giá của thiết bị

Để hạn chế mình khỏi mưu đồ của kẻ lừa đảo và không để rơi cho một vụ ly dị ngay, mua năng lượng tiết kiệm điện Tiết kiệm Box độc quyền trên trang web chính thức:

Làm thế nào để làm cho điện tiết kiệm Box với bàn tay của họ?

Để bắt đầu, thu thập Điện Saving Box tại nhà cho người dùng thiếu kinh nghiệm không phải là quá đơn giản. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai hướng dẫn về việc làm thế nào để tạo ra một thiết bị tương tự hoặc với bàn tay của bạn hoặc với sự hỗ trợ giúp đỡ từ bên ngoài. Trong cả hai trường hợp, giá của sản phẩm đã hoàn thành sẽ thấp hơn nhiều lần so với số tiền mà tôi yêu cầu người bán hàng của thiết bị gốc.

Chỉ thị số 1

1. Nếu bạn có những kỹ năng để tạo ra hệ thống điện và kinh nghiệm với một sắt hàn, sau đó sử dụng các mô hình:

Trong đó:
FU – cầu chì, 5A;
C1 – một tụ điện để 400V;
C2 – tụ đến 25V;
C3 – tụ điện 1,3 V;
D1-D4 cầu diode ;.
λ – đèn LED, được kết nối thông qua điện trở hạn chế

2. Phí thu thập có thể được đặt trong một vỏ kích thước phù hợp của một PSU cũ.

Các ước tính chi phí thành phần – 200-300 ….

Chỉ thị số 2

  1. Lưu ảnh chụp màn hình ở trên được gọi là “Đề án Điện Saving Box” trên máy tính của bạn.
  2. Chụp ảnh in để làm chủ một cửa hàng chuyên dụng và đặt điện tích của bạn phù hợp với ví dụ của bạn.
  3. Chèn các sản phẩm hoàn chỉnh trong trường hợp của bất kỳ nguồn điện có kích thước bạn cần.

Tổng chi phí của các thành phần cùng với các dịch vụ của một 800-1000 RUB đủ tiêu chuẩn là nó Worth nó cho bạn. Chúng tôi đề nghị không để lãng phí thời gian và đặt mua sản phẩm trên trang web của nhà sản xuất:

ý kiến ​​của PowerSaver Điện Saving Box Điện: ly dị hoặc nó thực sự hoạt động

?

Chuyên

Valeriy Artemov – Elektrik (Samara)

Một khi tôi đã phải mua điện Saving Box để thỏa mãn sự tò mò nghề nghiệp của mình. Hóa ra là bộ phận tiết kiệm đối phó với các chức năng bắt buộc của nó: để giảm tiêu thụ điện năng bằng cách chuyển đổi năng lượng phản ứng vào hoạt động. Bây giờ tôi đang làm loại đó của thiết bị và kiếm được một số tiền.

Eugene Zhuk, Giám đốc điều hành công ty xây dựng (Podolsk)

Gần đây hầu hết khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi cài đặt cơ điện trong quá trình xây dựng và sửa chữa công trình theo mặc định. Dĩ nhiên, chúng ta thường phải đáp ứng nhu cầu của thị trường, vì vậy chúng tôi cẩn thận nghiên cứu các mẫu hiện có. Các thiết bị tốt nhất từ ​​quan điểm về chất lượng và năng suất, là Tập đoàn Điện Saving Box. Thêm vào đó, nó là hợp pháp, những gì có thể nói về đối thủ cạnh tranh của nó.

Tóm lại: 1 tháng hoạt động của bộ phận tiết kiệm trong hai đối tượng của các đối tượng của chúng ta – căn hộ ba phòng, mà là quê hương của tổng cộng 8 người, các khoản tiết kiệm lên tới đúng 3 758 RUB. Trung bình 1 879 RUB trên một không gian sống.

Alexey Kosenko – giáo viên vật lý (Volgograd)

năng lượng Tiết kiệm điện Tiết kiệm Box – thiết bị khá phong nha có hiệu quả loại bỏ dâng điện và giảm tổn thất điện năng khi sức đề kháng. Tuy nhiên, tôi có nghi ngờ về kết quả của tiết kiệm, trong đó tuyên bố các nhà sản xuất của thiết bị. Tôi không nói rằng đó là một vụ ly dị, nhưng không có 50% không thể được xem xét. Trên thực tế bạn nhận được khoảng 35%, và trong một số trường hợp 40%. Tuy nhiên, đối tiền – một kết quả hoàn hảo

ý kiến ​​khách hàng Điện Saving Box

Dmitry Pereverzev – Tôi làm việc như một quản lý tại một trong những trung tâm coworking của thủ đô. Công ty này để ở lại nổi, nó là cần thiết một cách công bằng để đổ vào đầu. Tuy nhiên, để hoạt động thua lỗ, thậm chí lần đầu tiên, chúng tôi không thể đủ khả năng đó. Vì vậy, tôi đã phải tìm các phương pháp và các công cụ tối ưu hóa chi phí phi truyền thống. Đó là, trên thực tế, dẫn chúng tôi đến Tập đoàn Điện Saving Box.

Ưu điểm:

Sau sáu tháng, 4 trong số các thiết bị sử dụng trên 370 m2, cứu chúng ta khoảng 50 ngàn …., mặc dù thực tế rằng tổng giá trị của họ lên tới khoảng 6. Vì vậy, một khi đã đầu tư vào công nghệ tiết kiệm năng lượng là không quá …., trong năm nay bạn sẽ có thể để giảm chi phí cho điện bởi càng nhiều càng tốt 100 nghìn ….

Nhược điểm:

Tiết kiệm điện năng lượng tiết kiệm Hộp biện minh đầy đủ tên của nó, nhưng nó có một nhược điểm – thiết bị mạng kết nối thô bạo chiếm khe thứ hai trong các ổ cắm. Tức là đặt bên cạnh ấm đun nước vẫn xảy ra, nhưng về việc cung cấp điện từ máy in, hoặc nạp từ một máy tính xách tay có thể quên. Đó là lý do tôi khuyên bạn nên để có được một hub USB.

Elena Zavgorodniy –

Gia đình chúng tôi sống trong ngôi nhà bảng điều khiển cũ, nơi mà các hệ thống dây điện đã không thay đổi kể từ những năm 1970 Trên thực tế mua điện tiết kiệm Box chứ không phải là do không tiết kiệm và bình thường của mạng. Nếu sớm để bật máy giặt cùng với một ấm đun nước là không thể, bây giờ vấn đề được giải quyết. Điện áp rơi trong quá khứ, và chi phí nhà ở và dịch vụ xã giảm 20%.

Olga Nesterenko – (Saint-Petersburg)

Sự thật là, bởi vì trong những ý kiến ​​trái chiều trên mạng trong một thời gian dài nghi ngờ: cho dù để làm cho tôi điện tiết kiệm Box hoặc hoãn việc mua cho tương lai. Trong một thời gian dài nhưng sự kiên nhẫn của tôi là không đủ, và cuối cùng tôi quyết định. Tôi ra lệnh cho thiết bị trên trang web của nhà sản xuất chính thức, các nhà quản lý là những người lịch sự và chuyên nghiệp hiểu biết. Gọi nêu số tổ chức tư vấn từ xa. Khi được hỏi về các cảnh quay của không gian sống và số lượng các thiết bị. Cuối cùng, cho biết một thiết bị với đủ. Nói chung, các dịch vụ ở mức cao nhất!

Sử dụng tiết kiệm hơn hai tuần, các dự án luật chưa đến, nhưng bóng đèn là Bóng sáng hơn nhiều, và nồi hơi nhanh hơn để đun nóng nước.

Kết luận Điện Saving Box

Sau khi phân tích những ý kiến ​​của các chuyên gia và phản hồi từ khách hàng, bạn cần nêu một thực tế rằng không có ly dị ở đây và không có mùi. Điện Saving Box thực sự hoạt động, để lại mất việc quân đội của những người hoài nghi Internet.

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về hiệu quả của bộ phận tiết kiệm, sau đó cố gắng sử dụng chúng Saksa giảm giá trên trang web chính thức:

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..