Tintức

Fish XXL – ý kiến, giá cả, nơi để mua nó tốn bao nhiêu

Câu cá là một nghệ thuật. Trước tiên, bạn cần phải tìm một chỗ câu cá để thu hút cá và sau đó bắt. Đó là thông minh hơn và thông minh hơn, nó đòi hỏi những thay đổi không thể tránh khỏi trong công nghệ đánh bắt cá. Các nhà sản xuất cải thiện giải quyết, ngư dân được phát minh ra cách thức mới để đánh cá và để mua thiết bị. Đừng tiếp tục mà không cần sự quan tâm của chất hoạt hoá cụ thể của vết cắn. Cần lưu ý rằng bây giờ họ đang lan rộng, đây thực sự là công cụ và không phải là một Scam và ly dị làm việc. Cá XXL – activator sáng tạo, thiết kế dành cho câu cá mùa hè mà hoạt động tuyệt vời và tăng đáng kể sản lượng đánh bắt. Nó đi kèm trong một hình thức phun (aerosol).

Các chuyên gia và những người mua khác Cá XXL

bởi Way, tôi đề nghị bạn đọc những lời chứng thực của những con người thật mà chúng tôi đã thu thập được. Có lẽ họ đẩy bạn cho một quyết định theo hướng của cá XXL.

 • “Boom” cá săn trộm ở châu Âu. bắt giữ hàng loạt fan maxed bắt
 • Các bài viết trên blog của một ngư dân avid, “những gì có thể cắn bất kỳ cá?”

Chúng có thể được chia thành hai loại:

 1. Đệ Nhất – chất hấp dẫn cho cá. Đây là một nhóm đặc biệt của chất thu hút cô đến nơi câu cá. Các tính năng của các chất hoạt hoá là sự kết hợp rất lớn của các thành phần khác nhau của họ. Để quan tâm cá là một chuyện, nhưng khá khác để ép cô lấy mồi. Có rất nhiều các sự kiện, khi cá được xung quanh mồi, nhưng không muốn lấy mồi. Điều này là do thực tế là các chất hấp dẫn thu hút, nhưng không kích hoạt sự thèm ăn. Chúng tôi biết một số lượng đáng kể các trường hợp chất cụ thể đã được triệu tập tất cả các cá trong ao và ép cô phải tập trung ở một nơi, nhưng không ai trong số các bả cá không được thực hiện. Đó là về các loại phương tiện ngư dân và để lại phản hồi tiêu cực.
 2. Thứ hai là activator cảm giác ngon miệng. Họ không chỉ thu hút cá, mà còn buộc cô nuốt mồi. Nó rất dễ dàng để đoán điều này có nghĩa là hiệu quả nhất để làm tăng đáng kể bắt bạn.

Vì vậy, loại đầu tiên của công cụ này là hầu như vô nghĩa angler, và thứ hai là thực sự hữu ích. Mặc dù hữu ích là không dễ dàng như vậy. Các tác động tích cực chỉ có thể xảy ra nếu cá bạn sẽ tìm thấy ở nơi thu hút các thức ăn mà cô ấy thích. Khi bão hòa của chất hấp dẫn trong mồi là rất cao, cá chỉ bắt đầu quay để tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn ngon hơn mồi của bạn.

Cá XXL là một thành phần đặc biệt kích thích sự hình cắn và giữ cá để chế ngự. hỗn hợp thơm này, kết quả là một nghiên cứu phức tạp và lâu dài. Các chuyên gia cho hơn ba năm nghiên cứu thói quen và sở thích của cá khi họ phản ứng với các ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Kết quả là họ đã tạo ra một hương vị phổ Cá XXL, mà sẽ có thể áp dụng các ngư dân trên toàn thế giới. phun này cũng không kém phần hiệu quả trong sông, hồ và nước biển. Công cụ này được phát triển kết hợp với Hiệp hội các ngư dân và các chuyên gia khoa học. Chỉ cần cố gắng nó ra và đánh giá hiệu lực.

Properties Cá XXL

Activators có thể có các thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến hai khả năng chính:

 1. Để thu hút cá đến chỗ câu cá.
 2. Để kích thích sự thèm ăn và gây cắn câu.

lý tưởng nên tham dự cả hai khả năng, nếu không cá sẽ khoanh tròn xung quanh mồi, hay chỉ là không phù hợp với nó.

Activator Cá XXL có một số lượng lớn các lợi ích, nhưng đây là những điều cơ bản:

 • thân thiện với môi;
 • là khá rẻ tiền;
 • sẽ cho phép bạn tăng gấp ba sản lượng đánh bắt.

Tác dụng phụ của chất hoạt hoá, nhưng họ vẫn còn đó:

 1. Trước hết là một xác suất cao của ăn quá no quá mức cá. Nếu nồng độ của các chất hấp dẫn trong mồi là quá cao, cá sẽ chỉ ăn nó, không chú ý đến mồi móc.
 2. Các tác dụng phụ thứ hai – có thể làm hoảng sợ cá, điều này xảy ra trong trường hợp của bả hết hạn hoặc giả

.

Môi trường mồi cá XXL mang lại không có ảnh hưởng tiêu cực của sản xuất kích thích tố tự nhiên. Vì vậy, sự tinh khiết của nước và sức khỏe của cá trong ao không thể lo lắng.

Thành phần Fish XXL

Cá XXL có một bí mật nhỏ. Nó nằm trong thành phần đặc biệt vào sự phát triển trong đó làm việc cho hơn 7 năm, các nhà khoa học từ Tây Ban Nha, Ý và châu Âu.

 1. Voi tỏi. Nó thu hút cá chép, pike, cá tráp, cá chép. Câu cá sẽ rất hiệu quả, và số lượng cá sẽ ngạc nhiên thậm chí angler khao khát nhất.
 2. Cây gai dầu. Trên đó đang tích cực bream, bạc bream, tench, roach và CONV. Bạn sẽ chỉ phun một phần, để ném mồi và chờ đợi.
 3. kaffir vôi. Một mồi tuyệt vời mà bắt cá tráp, cá chép, roach, bream, tench và cư dân khác của sông và hồ trên thế giới.
 4. Protein mực. Đó là một hương vị mạnh mẽ, ảnh hưởng đến khứu giác cá trê, cá rô, Rotana, cá lấu và những người khác.

Với thành phần như vậy, bạn có thể aromatize bất kỳ và tất cả các file đính kèm, bao gồm hầu hết các “nhẹ nhàng”: đỉa hút máu, ngô, lúa mạch. Đơn giản chỉ cần xịt vào mồi và bắt đầu câu cá. Và sau đó cô đi trên móc. Nhận xét của ngư dân trên các diễn đàn nói rằng không có vấn đề như thế nào tuyệt vời nó vang lên, nó thực sự là sự thật.

Hành động cá XXL

Các chất hoạt động theo hai giai đoạn chính:

 1. cá Lure.
 2. khơi dậy trong cảm giác đói và thèm ăn của mình.

Hiệu ứng này đạt được thông qua lựa chọn cẩn thận của các hợp chất và các thành phần. nhà sản xuất của họ lựa chọn là kết quả của nhiều năm nghiên cứu về thói quen của cá và theo dõi họ. Sự kết hợp của những yếu tố này cho phép để đạt được hiệu quả mong muốn. Sau đây là cách nó hoạt động cá mồi cá XXL:

 1. chất hoạt hóa đặc biệt ảnh hưởng đến các cơ quan khứu giác của cá.
 2. Họ bắt đầu kích thích các dây thần kinh của mình.
 3. Tín hiệu đi vào não của một con cá và từ thời điểm đó cô đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ của hoạt.
 4. Cô đi về mùi của thành phần.
 5. Sau 10 phút sau khi áp dụng activator để mồi bạn bắt đầu để kéo mồi và kéo ra một pike, một roach, một giống cá cheo.

đã được chứng minh rằng cá XXL đã giành giải vô địch chuyên nghiệp của Canada, Na Uy, Ba Lan và châu Âu vào năm 2005, 2006, 2008, 2010 và 2015. Các hoạt paklava tốt nhất là một mồi nhử linh hoạt có thể thu hút cá đến nơi câu cá và thức tỉnh cảm giác đói. phương tiện tương tự hối lộ ngư dân linh hoạt, hầu hết trong số họ có thể bao gồm cả cá hòa bình và ăn thịt. Sử dụng phun Cá XXL, bạn sẽ không được mà không có một nắm bắt tốt, câu cá sẽ trở nên thú vị và quá trình thú vị. Các nhà sản xuất thực chất hoạt hoá thân thiện môi trường bằng cách thêm các chất như vậy, mà có thể thu hút cá mồi. Thành phần chứa trong các thiết bị truyền động ảnh hưởng đến mùi tanh của cá và buộc cô để nuôi.

Hành động của phun Cá XXL dựa trên kích thích tố cho phép bạn quá không ăn quá nhiều cá và tại cùng một thời gian để thu hút cô đến nơi câu cá. Cũng nhờ đó, cô trở nên tham lam và không thể vượt qua bởi các vòi phun. Sự ổn định của các hoạt là rất dễ sử dụng phun thân thiện có thể dễ dàng áp dụng trên mồi silicone, bột hay bất cứ mồi khác. Đó là hoàn toàn phổ quát và cho phép bạn để bắt bất kỳ cá. Các tính năng chính Cá XXL là một tác động mạnh mẽ vào khứu giác của cá. Các hoạt chất trong thành phần của thuốc xịt, ảnh hưởng đến màng nhầy và gây kích ứng dây thần kinh, kích thích vết cắn và giữ nó tại chỗ. Công nghệ này cho phép bạn để bắt cá nhiều hơn nữa.

Những cá “đến” trên móc?

 1. Cẩn thận. Ông Fish XXL activator cắn bóng râm màu nâu sẫm và do đó nó là lý tưởng cho nước sạch. Giếng mồi là Rudd, đó là, như một quy luật, rất khó để bẫy.
 2. săn mồi. Các phun sẽ không rửa sạch, bởi vì nó có một sự nhất quán rất dày đặc. Ông lây lan một mùi mạnh mẽ, rất thích cá ăn thịt, bị hấp dẫn bởi nó thậm chí từ khoảng cách khá xa. Pike cùng bản thân là nghĩa đen “đi” trên móc.
 3. Hòa Bình. Activator Cá XXL có thể được sử dụng cho loại cá này đó là không quen với các mồi. Nó không sợ mùi của chất hoạt hóa và, ngược lại, sẽ thu hút, vì nó có chứa nhiều axit amin và polysaccharides. cá hòa bình yêu hương vị và vui vẻ nuốt mồi.

Cá Manual XXL

 1. Chụp mồi thông thường của bạn (ngay cả bánh mì).
 2. Phun một lượng nhỏ của phun Cá XXL. Nếu bạn có kế hoạch để bắt cá sợ hãi hoặc ăn thịt, nó là cần thiết để áp dụng nó 8-9 lần.
 3. Một lần nữa, một khi bạn bắt một vài cá.

Những lợi ích của cá XXL:

 • giúp bắt hơn, lớn hơn và tốt hơn;
 • tăng sản lượng đánh bắt ba lần;
 • có chứa chất béo tự nhiên và axit amin;
 • thích hợp cho nước lạnh;
 • bạn vẫn có thể thưởng thức phong cảnh và bắt, do thực tế rằng mồi là không cần thiết để vẽ tất cả sự chú ý;
 • được bền lâu và có thể được sử dụng trong vài giờ hoặc thậm chí hàng ngày.

Mua Cá XXL

Giá activator cắn cá XXL hiện nay là chỉ … (nếu bạn mua nó với giá giảm). Nó có thể được đặt trong một cửa hàng trực tuyến chuyên ngành. Để thực hiện điều này, hãy vào trang web chính thức của nhà sản xuất (ở đây nó là), để cung cấp tên, số điện thoại của bạn và chờ cho quản lý cuộc gọi. Cần lưu ý rằng nó là một lợi thế để mua activator ở đây, bởi vì nó cung cấp cho bạn một sự đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một chất lượng XXL thực phun Fish. Hàng hóa sẽ được gửi cá tuyết, do đó, không đòi hỏi bất kỳ thanh toán trước. Giao hàng là có sẵn trên khắp Châu Âu và các nước SNG. Trên trang web bạn sẽ nhìn thấy phản hồi thực tế từ ngư dân, những người đã thử nghiệm cá XXL.

Các chuyên gia và những người mua khác

bởi Way, tôi đề nghị bạn đọc những lời chứng thực của những con người thật mà chúng tôi đã thu thập được. Có lẽ họ đẩy bạn cho một quyết định theo hướng của cá XXL.

 • “Boom” cá săn trộm ở châu Âu. bắt giữ hàng loạt fan maxed bắt
 • Các bài viết trên blog của một ngư dân avid, “những gì có thể cắn bất kỳ cá?”

Nơi để mua cá XXL?

Ghi !!! Bạn sẽ không tìm cách chữa trị tại nhà thuốc hoặc cửa hàng. thuốc ban đầu chỉ có thể được mua trên trang web của nhà sản xuất! Điều này cho phép các công ty liên tục giám sát chất lượng của sản phẩm, giá của nó và ý dĩ nhiên khách hàng.

Thủ tục mua sẽ không mất nhiều thời gian. Đơn giản chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng và chờ cho bưu kiện của bạn.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..