Tintức

Peruvian Maca – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

bảo dưỡng bất lực có thể bằng phương pháp điều trị bảo tồn và nó là một thực tế khoa học nổi tiếng. Nhiều bệnh nhân thích sử dụng bổ sung vì có độc tính thấp và giá cả hợp lý. Phổ biến Bud từ ED là một Maca Peru.

Các thành phần hoạt chất là chiết xuất từ ​​thân rễ của các nhà máy tương tự. Cũng trong công thức có chứa kẽm và nguyên tố vi lượng cần thiết khác để duy trì sức khỏe nam giới.

Có thể BAD Peru Maca để mua ở nhà thuốc? Hôm nay trong bột thuốc điều trị nội trú không phải là để bán. Nó có thể được đặt trên trang web chính thức của nhà sản xuất (theo toa không bắt buộc). Giá mỗi phạm vi gói 1000-1300 ….

nó là gì?

Peru Maca (Lepidium meyenii) là một loại cây có liên quan đến gia đình Bắp cải. Nó phát triển ở các cao nguyên của Bolivia, Tây Bắc Argentina và trong suốt Peru. Sự xuất hiện của meyenii lepidium trong hình ảnh này cho thấy bên trái.

Nhà máy được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm và công nghiệp thực phẩm. Có một truyền thuyết rằng người Ấn Độ cổ đại sử dụng thư mục gốc của anh túc Peru để điều trị cảm lạnh. Nhà máy đã trở thành đối tượng của nhiều nghiên cứu. rễ khô của nó đã được sử dụng ngay cả trong sản xuất dinh dưỡng thể thao.

Chúng ta hãy xem xét bổ sung. Do đó, Peru Maca bao gồm:

  • Kẽm.
  • Selenium.
  • Các gốc rễ của Lepidium meyenii.
  • Maltose, maltodextrin và cellulose (tá dược).

kẽm và selen là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự hoạt động bình thường của tuyến cương cứng và hệ thống sinh dục nói chung. Ngoài ra kẽm là quan trọng đối với sinh tinh và tổng hợp testosterone.

Các thành phần chính (thân rễ ISEA) bao gồm alkaloids và các amit của axit béo. hiệu quả điều trị là gì các thành phần hoạt? Theo các hướng dẫn, BAD giúp:

  1. Để khôi phục lại cương cứng. Hoạt chất cải thiện chức năng cương cứng và lưu thông máu trong xương chậu, và cũng có tác dụng kích thích vào hệ thần kinh trung ương. Bởi vì điều này, máu chảy vào corpora cavernosa của dương vật. Nó cũng đã được báo cáo rằng các alkaloid nâng cao hiệu quả thư giãn của oxit nitric. Đưa cái gì? Do tiếp xúc này, có một sự tích lũy dần cGMP trong các cơ quan hang, cấu trúc cơ trơn tốt hơn vay chính nó để thư giãn, và huyết khối tĩnh mạch tích cực chảy vào bộ phận sinh dục.
  2. Để tăng mức độ testosterone và ham muốn tình dục.
  3. Để cải thiện chất lượng tinh trùng. hiệu quả điều trị này là do sự hiện diện của kẽm trong Supplement.
  4. Để cải thiện hiệu suất. Alkaloid và axit béo chứa trong các chất bổ sung, đóng vai trò adaptogens thảo dược như mạnh mẽ. Bằng cách kích thích thần kinh trung ương, người đàn ông cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh.

Mới Bài chi tiết: Steamin:?. BAD cho tiềm năng dành cho nam giới, làm thế nào để có

Ngoài ra, Peru Maca là hoàn hảo cho các vận động viên như thành phần hoạt tính của nó tăng cường sức chịu đựng

Hướng dẫn sử dụng của thuốc

Trong một số trường hợp, nó là hợp lý để bổ sung? Trong hướng dẫn sử dụng tuyên bố rằng chỉ chủ yếu là rối loạn chức năng cương dương. Các nhà sản xuất tuyên bố rằng, bổ sung sẽ có hiệu lực ngay cả khi hiệu lực đã giảm do rối loạn hữu cơ.

Trong số các chỉ dẫn để sử dụng, bạn có thể phân bổ giảm ham muốn tình dục, giảm mức độ testosterone trong máu, xuất tinh sớm. Các bác sĩ nói rằng việc bổ sung sẽ được chứng minh trong thời kỳ mãn kinh nam (androgen tạm dừng).

Làm thế nào để sử dụng nó? Trong cuốn hướng dẫn người ta nói rằng bổ sung cần phải được trộn với nước trái cây hoặc nước tinh khiết. Liều lượng tiêu chuẩn là 5-15 gram. Tận dụng phương tiện cần thiết với một đa dạng của 1-2 lần một ngày. Thời gian điều trị là 2-4 tuần.

.

Chống chỉ định và tác dụng phụ

Bất kỳ chữa bất lực có chống chỉ định của nó.

Peru Maca dù là duy nhất trong loại hình này Bud, nhưng cũng có những hạn chế nhất định để sử dụng.

Các bác sĩ không khuyến cáo sử dụng các chất bổ sung cho những người có quá mẫn cảm với các thành phần có trong thành phần của nó. chống chỉ định tương đối bao gồm bệnh lý cấp tính của hệ thống tim mạch.

Tác dụng phụ khi sử dụng bổ sung không xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp quá liều hoặc trong sự hiện diện của quá mẫn cảm với các hoạt chất, có thể có các biến chứng như mất ngủ, đầy hơi, dị ứng phản ứng s.

Phụ nữ làm BAD có thể, nhưng bạn phải xem xét rằng vì tính năng của nó, nó sẽ không có tác động đáng kể đến khả năng tình dục nữ.

Tính năng và nghiên cứu

Trong những ý kiến ​​bạn thường có thể xem các câu hỏi, làm rượu về hiệu quả của Peru Maca Peru? Chỉ muốn chỉ ra rằng rượu có một công việc bình thường với chế độ ăn uống bổ sung này.

Mới Bài chi tiết: dương vật trở nên mềm mại trong quá trình quan hệ tình dục tại sao, và phải làm gì

Tuy nhiên, ethanol có xu hướng giảm tác dụng điều trị của hầu hết các phương tiện bất lực, từ các chất ức chế chọn lọc của PDE-5, và kết thúc với bổ sung có nguồn gốc thực vật? .

Bây giờ chúng ta cần phải xem xét các huyền thoại rằng Peru Maca không thể được thực hiện ở tuổi già. Tất nhiên, nó không phải là. Ngược lại -. BAD có ích cho bệnh nhân từ 65 tuổi

Tuy nhiên nó là cần thiết để cho biết rằng Peru Maca được kết hợp với các loại thuốc thiên nhiên liệu pháp khác và bất kỳ loại thuốc có nguồn gốc tổng hợp. Hơn nữa, điều này có nghĩa là bạn có thể mất những người sử dụng thuốc cao huyết áp hoặc thuốc hạ đường huyết.

Lepidium meyenii là một loại cây trong đó có một tập hợp toàn bộ tác dụng điều trị. Do đó, nó đã trở thành chủ đề của nhiều nghiên cứu lâm sàng. Mỗi tác động điều trị được xem xét riêng rẽ bởi các nhà khoa học. Để rõ ràng, chúng tôi chứng minh nghiên cứu trong bảng.

Action.Proof.Is một kích thích tình dục, có tác dụng tích cực đối với erection.Proven bởi nghiên cứu Gonzales (2001) .Shortens tạm dừng giữa hành vi giao hợp, cải thiện chức năng cương cứng, ổn định nội tiết tố abbandonano nghiên cứu Gonzales (2001) và một tổng quan hệ thống Byung-Cheul Shi, (2010) .Has tác dụng chống ung thư, ngăn chặn cancer.Refuted.Increases mức độ testosterone. Chứng minh bởi các nghiên cứu Gonzales (2001) .Eliminates vấn đề với đi tiểu ở nam giới người bị prostatitis.Proven, nhưng các nghiên cứu đã được tiến hành chỉ trên rats.Improves tinh trùng quality.Proven bởi nghiên cứu Gonzales (2001).
Nhưng trong tổng quan hệ thống Byung-Cheul Shi, (2010) người ta đã cho rằng việc tiếp xúc với tinh dịch là không đáng kể.

ý kiến, ưu và nhược điểm

Bất kỳ thông tin phản hồi về những người đàn ông Supplement Peru Maca? bình luận tích cực nhất. Đàn ông nói rằng sau khi bắt đầu điều trị cảm thấy một sự đột biến của sức mạnh, sự cương cứng là ổn định, đã có một ham muốn tình dục.

Mới Bài chi tiết: Nguyên nhân của chứng bất lực ở tốc độ 30 năm: phải làm gì và làm thế nào để đối xử với một người đàn ông

comments Negative cũng có mặt. Một số bệnh nhân cho rằng sau khi uống Bud đã không cảm nhận được tác dụng chữa bệnh.

Có lẽ những ý kiến ​​tiêu cực do thực tế rằng những người đàn ông tình cờ gặp một giả. Nó được khuyến khích mạnh mẽ để đặt hàng bản gốc Peru Maca từ nhà sản xuất chính thức. Hàng giả không chỉ không giúp đỡ, nhưng tác hại đối với sức khỏe.

Benefits.Disadvantages.Helps không chỉ khôi phục hiệu lực, mà còn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cải thiện chức năng cương cứng, loại bỏ rối loạn dysuric trong prostatitis.Begins hành động không sớm hơn sau 1-3 ngày kể từ khi admission.No độc tính đến liver.Cannot được sử dụng trong sự hiện diện của các bệnh lý cấp tính của system.Is tim mạch rẻ hơn nhiều bất lực tổng hợp drugs.The hiệu lực thi hành sau khi điều trị được duy trì trong 6-12 months.Normal làm việc với alcohol.Normal tương thích với bất kỳ loại thuốc.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..