Tintức

Provocative Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng đời sống tình dục thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe và tâm trạng, làm tăng sức sống và cải thiện sức khỏe. Nhiều cặp vợ chồng bất cứ lúc nào có vấn đề với việc đạt được cực khoái. Thuốc mới khêu gợi Gel được thiết kế để giúp đạt được khoái cảm tối đa và sự phấn khích, và mở rộng những niềm vui của tình dục. Tìm hiểu thêm về sản phẩm sau này trong bài viết.

Nguyên tắc hoạt động khêu gợi Gel

lời khuyên Intimate là một loại thuốc có chứa hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật khác nhau. Kem gel sẽ cung cấp cảm giác sống động, cung cấp cho khoái cảm tình dục với từng quan hệ tình dục với đối tác của bạn, tăng cường cực khoái và mang lại sự đa dạng cho đời sống tình dục của bạn.

Cream để tăng cường cực khoái khêu gợi Gel tăng cường sự cương cứng do máu điền các cơ quan hang của dương vật. Thuốc cải thiện lưu thông máu trong các mạch của các cơ quan sinh dục, có tác dụng kích thích vào dây thần kinh, do đó tăng sự nhạy cảm trong quan hệ tình dục, và thời gian tăng của nó. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm có mạnh mẽ và tác dụng giảm đau.

ứng dụng thường xuyên của gel cho phép bạn tăng những người phụ nữ lo lắng trong quan hệ tình dục làm tăng kinh nghiệm và đảm bảo việc đạt được cực khoái.

Properties khêu gợi Gel

Do Bốn hormone (serotonin, oxytocin, dopamine và endorphin), kem gel Entrapment cho phụ nữ tăng cảm giác của niềm vui và sự thoải mái. Serotonin, hormone của hưng phấn trì hoãn xuất tinh ở nam giới và dopamine gây ra ở phụ nữ một cảm giác của niềm vui và sự thoải mái.

Oxytocin là hormone của sự dịu dàng và tình cảm. Khi áp dụng kem trên bộ phận sinh dục kích thích sản xuất oxytocin, do đó người phụ nữ trở nên gắn bó và rơi vào tình yêu với một người đàn ông. Các endorphin hormone, chịu trách nhiệm vì hòa bình và sự mãn nguyện, cung cấp cảm giác hạnh phúc và hạnh phúc. ảnh hưởng của nó là mạnh hơn so với ảnh hưởng của morphin trên cơ thể 200 lần!

Mua ở đâu, giá khêu gợi Gel

Mua gel-kem khiêu khích có thể chỉ trên website chính thức của nhà cung cấp, trong đó thuốc không có sẵn để mua hàng tại các cửa hàng hoặc nhà thuốc. Nhà sản xuất bán hàng thông qua một trang web để giảm giá trên các sản phẩm cũng như để ngăn chặn hàng giả. Để đặt hàng, hãy vào trang web vào liên kết ở dưới cùng của bài viết, xác định tên đầy đủ của mình, quốc gia và số điện thoại nơi bạn trong quản lý tương lai gần sẽ liên lạc với bạn để làm rõ các chi tiết đặt hàng.

Cẩn thận với hàng giả! Nó không được khuyến khích để mua sản phẩm trên một trang web không tin cậy. Sản phẩm có bao bì gốc, thực hiện trong màu đỏ với dòng chữ “khêu gợi Gel”. Đối với mỗi loại thuốc trong sách hướng dẫn gói.

Thành phần khêu gợi Gel

Intimacy gel cho phụ nữ khiêu khích bao gồm độc quyền của các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như:

 • Water. Cần thiết để hydrat trong quan hệ tình dục, tạo điều kiện cho cấu trúc của các chất bôi trơn, do đó đưa nó đến gần bôi trơn âm đạo tự nhiên có tác dụng làm dịu;
 • sáp tổng hợp. Không màu, tự nhiên, không mùi, không gây dị ứng và không có chống chỉ định sử dụng. Bảo vệ dính lại với nhau, làm tăng trơn trượt, và cải thiện sự đồng nhất của sản phẩm;
 • Glyxerin. Làm mềm và giữ ẩm cho da, làm cho kinh nghiệm thú vị hơn và làm tăng thời gian giao hợp;
 • Caffeine và tinh dầu bạc hà. Tăng tuần hoàn máu, kích thích ảnh hưởng đến các dây thần kinh, làm tăng cảm giác, mang lại một hương thơm dễ chịu, cung cấp một tác dụng giảm đau dễ dàng;
 • Thuốc khử trùng. Phá hủy vi khuẩn gây bệnh, một màng mỏng bao bọc các màng nhầy của bộ phận sinh dục.

Làm thế nào để sử dụng khêu gợi Gel

Intimate gel bôi trơn là khá đơn giản để sử dụng. Áp dụng gel trên thành viên sạch và khô trực tiếp trước khi giao hợp, sau đó đi đến đối tác và nhận được nó.

Chống chỉ khêu gợi Gel

Gel Entrapment dành cho nam giới và phụ nữ, không có chống chỉ định và không gây dị ứng phản ứng s, nhưng người bị dị ứng nên chú ý đến các thành phần của thuốc, để tránh những hậu quả khó chịu.

Ưu điểm khêu gợi Gel

Kem-gel Entrapment dành cho nam giới sở hữu một số lợi thế mà phân biệt nó với các sản phẩm khác, cụ thể là:

 • hoàn toàn các thành phần vô hại và tự nhiên;
 • nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả và an toàn của nó;
 • hành động ngay lập tức sau khi sử dụng;
 • kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhiều lần, do đó tăng cường cảm giác;
 • cung cấp không thể nào quên, cực khoái lâu;
 • dễ sử dụng;
 • hiệu lực thi hành đã được kiểm chứng bởi hàng triệu nam giới.

Nghiên cứu lâm sàng khêu gợi Gel

Nghiên cứu hành động và các tính chất hữu ích của thuốc đã được một số nghiên cứu lâm sàng. Nó đã được chứng minh rằng việc sử dụng thường xuyên của một loại kem-gel Entrapment cho phép phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn và thường xuyên hơn so với trước khi sử dụng thuốc tăng cường cảm giác trong quan hệ tình dục, làm giảm cảm giác ma sát, cải thiện mối quan hệ với đối tác.

ý kiến ​​của bác sĩ khêu gợi Gel

Igor Mikhailovich, bác sĩ – nhà tình dục học

..

“tình dục phụ nữ thất vọng vấn đề, mà không thích Trong sự vắng mặt của cực khoái là rất nhiều lý do, nhưng các giải pháp đã được tìm thấy từ lâu Kem-gel để nâng cao kinh nghiệm, một sự khiêu khích – một con đường để một giàu , cuộc sống tình dục tươi sáng của một người phụ nữ, bất kể cô Nhờ ông tuổi., bạn sẽ trải nghiệm lâu dài, nhiều cực khoái, và quan hệ tình dục của bạn sẽ không thể nào quên. “

Irina Vyacheslavovna, bác sĩ – nhà tình dục học

“Để xem tôi thường phụ nữ phàn nàn về đời sống tình dục nghèo nàn và thiếu cực khoái. Nếu không có bất kỳ phát hành tình dục có rất nhiều vấn đề tâm lý, và bản chất phụ khoa. Để tránh vấn đề như vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng gel thân mật là một sự khiêu khích đó sẽ không chỉ giúp bạn và đối tác của bạn cảm thấy tất cả những thú vui của tình dục, nhưng sẽ mang lại cực khoái không thể nào quên”.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..