Tintức

Silane Guard – Thủy tinh lỏng, đánh giá, bình luận, giá cả, như thế nào nó hoạt động?

Silane Guard U> là một mỹ phẩm để duy trì cơ thể xe. Nó tạo ra một màng bảo vệ mà không thấm nước và bụi bẩn, bảo vệ khỏi các yếu tố tích cực của môi trường, các vết nứt nhỏ và vết trầy xước và cũng mang đến cho chiếc xe một Bóng tươi sáng.

Silane Guard – được sản xuất tại Nhật Bản và có chất lượng cao. Nhà sản xuất Công ty Willson Công ty TNHH hơn nửa thế kỷ tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi và hóa chất xe.

Silane Guard giữ màu sắc của tự động phong phú và sinh động, loại bỏ các khiếm khuyết nhỏ và bảo vệ cơ thể trong một thời gian dài.

Nhưng, hãy nhớ rằng có trang web của nhà sản xuất gốc ở đây, và có bản giả của trang web gốc. Tích cực nhất đang quảng cáo hàng giả, ghi nhớ điều này khi mua.

Sau khi mua xe mọi người muốn miễn là bạn có thể giữ nó trong hình thức, trong đó nó đã được mua là phần làm việc tốt, chạy yên tĩnh, hệ thống tốt và sự xuất hiện thanh lịch. hóa học hiện đại có thể dễ dàng thực hiện ước mơ này thành hiện thực. Hơn nữa, độc đáo cho một chiếc xe cho phép bạn quay trở lại hình thức ban đầu thậm chí sử dụng và máy móc “dày dạn”. Chứa cơ thể để giúp nhiều chất đánh bóng và bố cục bảo vệ. Tùy thuộc vào thành phần chúng bao gồm:

 • mài mòn.
 • Wax.
 • tổng hợp.

đều có ưu và nhược điểm của nó. Mài mòn một cách hoàn hảo làm mới cơ thể, nhưng loại bỏ các lớp sơn. Wax đưa ra một Bóng tuyệt vời, nhưng dính vào bề mặt khá một chút. Tổng hợp thích hợp cho sử dụng lâu dài, nhưng áp dụng chúng một cách hiệu quả bằng cách mình là gần như không thể.

Nội dung

Thủy tinh lỏng Silane Guard cho xe ô tô

Một giải pháp tuyệt vời cho người lái xe là các thành phần của Silane Guard. Đây là một trong những chất đánh bóng bảo vệ nổi tiếng nhất trong thế giới của mỹ phẩm. Silane sản xuất bởi công ty Nhật Bản Willson, nơi bán hóa chất trong hơn năm mươi năm. Ba Lan này thuộc về lớp phủ gốm tổng hợp, đó là thực hiện trên cơ sở silic. Tuy nhiên, các tính chất của Silane Guard vẫn khác với tính chất của tác phẩm đó trên thị trường, chủ yếu là do sự dễ dàng của ứng dụng, mà không thể tự hào về các đồng nghiệp của mình. Lớp phủ này sẽ chiến thắng và hiệu suất của mình trước mặt tất cả các chất đánh bóng có sẵn trên thị trường. Sự độc đáo của kính lỏng là nó:

 • Không làm tổn hại cơ thể.
 • Cung cấp Shine.
 • Bảo vệ cho một thời gian dài.
 • Ẩn sai sót.
 • có thể được áp dụng cho cơ thể một cách độc lập.

phần này là một thành phần. Một chai là đủ cho nhiều xe hơi hoặc lớp sơn. Sau khi sử dụng bạn năm không lo lắng về mặt sau của chiếc xe của bạn. Nó sẽ trông như mới trong khi giữ lại ánh, rạng rỡ và bề mặt nhẵn. Wax không được rửa tắt khi bạn truy cập vào rửa xe và bảo vệ nhà chống lại hóa chất hung hăng.

Điều gì là dành Silane Guard?

thiệt hại nhỏ xảy ra trên cơ thể là: chi nhánh, lề, đi qua người, phương tiện khác để lại một dấu ấn trên máy sơn. Những vết trầy xước có thể có ý nghĩa hoặc không cảm nhận được bằng mắt thường, nhưng họ dần dần tích lũy và Mar giao diện của máy. Những vết nứt thu thập bụi bẩn, nó bắt nước và tuyết và chiếc xe bắt đầu mờ dần, và các kim loại xuất hiện quá trình microkeratome. Để thoát khỏi tất cả và bảo vệ máy tính bạn cần phải sử dụng một Guard Silane. Nó đặc biệt quan trọng để áp dụng các công cụ cho các phương tiện trong khu vực có nguy cơ cao:

 • Làm việc trong điều kiện thời tiết xấu.
 • Operated trên những con đường khó khăn, thu hẹp hoặc không trải nhựa.

Sẽ giúp để giới thiệu chiếc xe trong ánh sáng thuận lợi nhất Silane Guard, và những người mà nó là một chỉ số uy tín trong trường hợp công việc quan trọng hay cuộc họp với khách hàng, cũng như những người đặt xe được bán.

thành phần

Willson kính Silane Guard

Trong các thành phần của Silane Guard có một số thành phần quan trọng. Nhưng cơ sở Thủy tinh lỏng là silicon dioxide và silicat. Ngoài ra còn có một hợp chất của silic và hydro -. Silane

 • Silan. Cung cấp độ bám dính của nhà ở và trang bìa. Cung cấp cho các lớp phủ có khả năng đẩy lùi nước. Tạo ra một màng polymer hữu cơ. Làm cho ứng dụng dễ dàng và vật liệu nhựa.
 • Các silicon dioxide. kết nối bền và mạnh mẽ hình thành trên bề mặt của bộ phim xe. Bảo vệ chống lại thiệt hại và cho biết thêm tỏa sáng.
 • Các titan oxit. Bảo vệ bề mặt máy từ tác động của thuốc thử hóa học, ví dụ, một công cụ làm sạch cho xe ô tô.

Đối với việc sản xuất các chất đánh bóng dùng nanotehnologii thông qua đó họ được kết nối hoạt động và rất mạnh mẽ.

Nguyên tắc hoạt động của Nhật Bản

Sau khi áp dụng các kính lỏng được vững chắc liên kết với bề mặt của cơ thể và tạo ra một bộ phim silicone bảo vệ mạnh mẽ.

 • Màu sắc phong phú và tươi sáng.
 • Trong suốt cả năm có một Bóng ổn định.
 • nước và bụi bẩn không gây hại cho cơ thể.
 • Cung cấp bảo vệ đáng tin cậy chống lại các yếu tố môi trường tích cực, chất tẩy rửa.
 • Thân không rỉ sét.
 • Thiệt hại, trầy xước và vết nứt đã có trên hai chiếc xe trước đó, stanovtsy không nhìn thấy được.

Ba Lan được thực hiện trong một cách như vậy mà nó có thể được sử dụng trong một vài lớp, đó là cao hơn nhiều so với độ dày của sáp và chất đánh bóng khác. Càng để đưa vào các lớp xe, mạnh mẽ hơn sẽ là tác dụng bảo vệ và chống thấm nước. Một gói nạp 2-4 ứng dụng. Sau khi máy sơn lặp đi lặp lại cần phải khô tốt.

Những lợi ích của việc sử dụng Silane Guard

 • lưu trên máy tính này lên đến một năm.
 • Dễ dàng để áp dụng.
 • Sau khi chữa không độc hại.
 • Bảo vệ cơ thể.
 • Giá cả phải chăng.
 • Một thương hiệu nổi tiếng.
 • chất lượng cao.

Hướng dẫn Cách sử dụng Silane Guard

Silane Guard được áp dụng để làm sạch và làm khô xe trong một khu vực thông thoáng. Ba Lan trải rộng trên bề mặt của cơ thể với một miếng bọt biển và để lại cho cứng lại từ 10-15 phút. Sau đó, cho Shine, lau bằng vải. Để làm được điều này đẩy là không cần thiết, để không làm tổn hại đến bề mặt của bộ phim nóng chảy.

Ba Lan Silane Guard không sử dụng cho đèn pha, bề mặt nhựa, thủy tinh, cản. Tiếp xúc với họ, nó là cần thiết để tiêu diệt nơi này với một miếng giẻ ướt. Thành phần không nên đóng băng, như trong trường hợp này, người Ba Lan mất tính chất của nó. Giữ nó ở nhiệt độ không cao hơn cộng với bốn mươi độ và không dưới số không.

Nhà sản xuất hoàn toàn chăm sóc của chủ sở hữu xe. Hoàn thành với Silane Guard là tất cả những gì cần thiết để xử lý máy. Trong gói có găng tay để bảo vệ bàn tay của bạn, một miếng bọt biển cho các ứng dụng và lau và lau cho lau xe sau khi kết thúc quá trình.

giá

Mua Silane Guard

Để đặt Silane Guard trên website chính thức của sản phẩm đại lý ở đây. Họ bán chất lượng và sản phẩm gốc của công ty Nhật Bản. Ở một số nơi khác đã có những trường hợp giả mạo, vì vậy nó là tốt hơn không chấp nhận rủi ro và sử dụng các nguồn tài nguyên chính thức có sẵn. Giao hàng ở bất kỳ nơi quy định, thanh toán khi nhận được.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..