Gel vàng Titan là một chất bôi trơn gel để sử dụng bên ngoài, mà sẽ giúp nam giới tăng phận sinh dục, phải có một cương cứng bền vững để kéo dài quan hệ tình dục. Trong thành phần có nghĩa là các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Với việc sử dụng thường xuyên tác động tích cực của Titan Gel goldGold vẫn là một thời gian dài, do đó các gel có thể được sử dụng không chỉ như một công cụ để chinh phục tình dục, mà còn để điều trị một số rối loạn tình dục nam giới. Các chất bôi trơn đã vượt qua thử nghiệm cần thiết và có giấy chứng nhận chất lượng.

Analogues của gel:

Nơi để mua Titan gel Gold tại giá xuất xưởng

Một gel sáng tạo để mở rộng dương vật và kéo dài thời gian quan hệ tình dục có thể được mua trên trang web chính thức của nhà sản xuất với sự đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, mua bôi trơn có thể ở nhà thuốc lớn trong thành phố hoặc đặt hàng của bạn trên trang web chính thức từ nhà sản xuất -. Có một giá gốc mà không ngoa, cũng như các cửa hàng

Giá khuyến cáo của Gel vàng Titan (50 ống ml) là:

Xin lưu ý, trang web Tutknow.ru bạn không thể mua Titan gel Gold. Dưới đây là thông tin là chỉ duy nhất cho mục đích thông tin: bạn có thể đọc một số tác động tích cực mà thành phần tự nhiên chứa trong thành phần của nó, làm thế nào để sử dụng, những gì khách hàng nói và các chuyên gia.

properties hữu ích Titan gel Gold

niềm vui tình dục không phải là quan trọng nhất nhưng một trong những động lực quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi. Sex là cần thiết để những niềm vui có được, và sự ra đời của con cái, và cho năng lượng và cho sức khỏe. Tất nhiên, đây không phải là một quá trình cơ học, và các bí tích, trong đó liên quan đến hai – một người đàn ông và một phụ nữ.

Đối với phụ nữ và những người đàn ông đang tìm kiếm cảm giác mới trong quan hệ tình dục, trong đó có một số khó khăn trong quá trình thân mật này, hoặc không phải là rất khỏe mạnh, nhưng có mong muốn để làm cho tình yêu, có rất nhiều tiền. Ví dụ, bổ sung chế độ ăn uống đặc biệt, người uống thức ăn thường xuyên, hoặc bổ sung mà thực hiện ngay trước khi giao hợp, hoặc thuốc mỡ và gel để các cơ quan sinh dục. Tất nhiên, việc sử dụng -. Trường hợp cá nhân

Bật bán, truy cập miễn phí, bán rất nhiều các chất kích thích đến các khu erogenous, có thể nói, trợ lý của sự hài lòng tình dục. Điều quan trọng để hiểu chính xác là chỉ sẽ phù hợp với bạn, và quan trọng, rằng ông không unisex, dành cho nam giới hoặc phụ nữ riêng biệt.

Một trong những hiện đại có nghĩa là sử dụng ngoài trời là Titan gel Gold gel bôi trơn với thành phần tự nhiên cho nam giới. chất hữu ích của gel là khả năng của mình để tăng dương vật để tăng cường hưng phấn, kéo dài hưởng quan hệ tình dục và hành vi tình dục riêng của mình.

Một số trong những “bài tập” có thể giúp những người đàn ông vì tuổi cao hoặc sức khỏe kém có vấn đề trong sự hiệp thông thân mật với người yêu. Trong hướng dẫn sử dụng sản xuất Titan Gel goldGold mô tả làm thế nào để sử dụng các công cụ. Nó không phải là khó khăn hơn nhiều so với một thuốc mỡ để sử dụng bên ngoài.

Hiệu quả của Titan Gold Gel-dầu nhờn chứng minh lâm sàng. Có chỉ số 99% nam giới gặp vấn đề với hưng phấn và khoái cảm, hài lòng. Xác nhận những lợi ích của một loại gel và những người đàn ông tin rằng kích thước của bộ phận sinh dục của ông là không đủ để niềm vui như một người phụ nữ trong khi giao hợp, và bản thân họ. Nói về nhân vật: người đàn ông không hài lòng với kích thước của dương vật, chỉ ra rằng chính quyền sau khi sử dụng Titan Gel goldGold tăng chiều dài và đường kính

.

thành phần tự nhiên Titan gel Gold, đó là công thức hoạt động của nó và ảnh hưởng đến kích thước dương vật và cương cứng, cho phép bạn sử dụng các chất bôi trơn liên tục, không có bất kỳ tác dụng phụ mà không cần phải lo lắng về việc gây nghiện và sự vắng mặt của hiệu ứng theo thời gian. Gel Titan gel Gold sẽ không gây tổn hại cho sức khỏe của làn da mỏng manh của “nam tính”.

Titan Gel goldGold được bán không cần toa nhưng nó được khuyến khích sử dụng các chuyên gia-sexologists, tiết niệu, sexologists, nhà thần kinh học, tâm lý học.

Các gel Astroglide Titan gel Gold

Nền tảng của bất kỳ chất bôi trơn – chất (thành phần), đó là tuyệt vời để dưỡng ẩm cho khu erogenous chính và làm cho khúc dạo đầu cho quan hệ tình dục là thú vị hơn, chắc chắn, các chất lượng của quan hệ tình dục. Titan Gel goldGold nổi bật từ các sản phẩm thông thường của loại này: gel chứa thực vật, mỗi trong số đó có một tập trung mạnh vào khởi đầu (trước khi giao hợp và trong nó).

Linh kiện Titan Gel goldGold:

 • Verbena officinalis (tinh dầu của cỏ roi ngựa và hoa chiết xuất). Đây thành phần tích cực của gel được biết đến với tính chất bổ của nó. Verbena kích thích miễn dịch cục bộ, cải thiện sự trao đổi chất oxy, tăng cường sự trao đổi chất và tông màu da nơi áp dụng chất bôi trơn Titan Gel goldGold.
 • Các dâu tây hoang dã Fragaria vesca (berry trích). Chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, trong đó bao gồm axit folic và pantothenic. Sử dụng nó như là một thành phần của vàng Titan Gel trong khả năng của mình để có được chất dinh dưỡng của nó sâu vào da, không cho phép để bắt đầu / Xây dựng quy trình viêm, để cung cấp hiệu quả chữa bệnh, nhưng “ưu đãi” với năng lượng và sức sống.
 • Các tinh dầu bạc hà. Có lẽ thuốc bổ nổi tiếng nhất và làm mát có nguồn gốc tự nhiên. Menthol trong các thành phần của chất bôi trơn gel dành cho nam giới sẽ thêm sinh lực và đánh thức bản năng tốt hơn so với bất kỳ rượu. Nếu bạn hiểu rằng Titan Gel Gel vàng được áp dụng trực tiếp vào bộ phận sinh dục nam, sau đó nó rất dễ dàng để tưởng tượng rằng tinh dầu bạc hà cocktail họ chắc chắn sẽ giành chiến thắng về khối lượng.
 • axit succinic (axit succinic). Tự nhiên sinh y học có tác dụng kích thích dây thần kinh.

sản phẩm vàng
Gel Titan Gel dành cho nam giới, vì vậy mùi là không rõ ràng, điều này có nghĩa rằng chất bôi trơn không chứa bất kỳ mùi thơm hay nước hoa.

Với một bộ sưu tập nhỏ nhưng hiệu quả cao của các loại thảo mộc và gel bôi trơn quả cho nam giới Titan Gel goldGold là không gây dị ứng. Nó có thể yên tâm được áp dụng cho bất kỳ, ngay cả những làn da nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Phương pháp ứng dụng chất bôi trơn thân mật Titan gel Gold

Là gel bán tự do, và bạn có thể áp dụng nó mà không có sự giám sát của bác sĩ. Sử dụng Titan Gel goldGold là rất đơn giản.

Đây là cách thủ tục này các nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng chất bôi trơn:

 1. Một lượng vừa đủ gel được áp dụng trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ tình dục.
 2. Ngoài ra, bạn có thể bôi trơn các Titan Gel gel vàng bao cao su.

Ở đây chúng ta nên lưu ý một thực tế là chất bôi trơn không có tác dụng tránh thai.

Một trong những đặc điểm quan trọng rằng gel thân mật không vết quần áo và rửa ra dễ dàng bằng nước.

nhà sản xuất thận trọng được đề cập trong hướng dẫn sử dụng Titan Gel goldGold đó là quá nhạy cảm với một trong các thành phần của gel nó không được khuyến khích.

Kết quả và ý kiến ​​chuyên gia về ảnh hưởng của Titan gel Gold

Công việc của các chất bôi trơn gel trên những người đàn ông có kinh nghiệm chia thành hai nhóm:

 • Các vấn đề trong lĩnh vực tình dục (vì lý do sức khỏe);
 • không hài lòng với quan hệ tình dục.

Các chuyên gia đã có ý kiến ​​rằng gel thân mật Titan gel Gold phù hợp với cả hai, câu hỏi duy nhất là, làm thế nào lớn hiệu suất của mình cho cả hai.

Ví dụ, 60% của các đối tượng đã có sự gia tăng rõ ràng trong kích thước của dương vật, và 99% đã trải qua sự hồi hộp cuối cùng.

Trong các kết quả cuối cùng của các cuộc thử nghiệm, diễn ra gel vàng Titan Gel:

 • cương cứng nhanh;
 • Tăng thời gian giao hợp;
 • Sự gia tăng về số lượng cực khoái;
 • dài màn dạo đầu mà không làm mất ham muốn tình dục.

Trong các báo cáo của các chuyên gia đã được ghi nhận và không có tác dụng phụ như mẩn đỏ hoặc ngứa.

ý kiến ​​về Bất động Titan gel Gold

Đương nhiên, trước khi mua một tất cả mọi người muốn biết: những gì các sản phẩm được thích hoặc không phải là người khác, những người đã sử dụng chúng? Câu hỏi này đưa ra câu trả lời ý kiến ​​tích cực và tiêu cực về chất bôi trơn cá nhân dành cho nam giới Titan Gel goldGold:

Alex, 42 năm

Tôi không xem mình là một người đàn ông đủ trưởng thành để ổn định cuộc sống và bắt đầu một gia đình. Tôi quen với cuộc sống độc thân và sự đa dạng trên giường. Nhưng … thời gian qua đã có nhu cầu các chất kích thích. Để hóa học để làm quen không muốn, vì vậy đang tìm kiếm một cái gì đó để sử dụng ngoài trời, thảo dược. Và tìm thấy – Titan Gel goldGold. Đó là một chất bôi trơn tuyệt vời, trong đó kích thích tôi, và cho phép một thời gian dài để làm hài lòng người phụ nữ của tôi.

Maxim, 38 năm

Tôi có chồng, nhưng tôi đã không nhận ra rằng vợ tôi được hưởng những khoảnh khắc của sự thân mật (mà là hiếm). Cô từng nói rằng nó không phải là kích thước của “nam tính”, và sau đó tôi nhận ra rằng, ngoài việc đa dạng, bạn cần một cái gì đó để làm với cơ quan sinh sản. suy nghĩ nhựa, nhưng rất nguy hiểm. Dưới đây thử Titan Gel gel vàng thân mật và được xác định sau khi thí nghiệm giữa tôi và vợ, đó là những gì các bác sĩ ra lệnh: kích thước và một vài “lớn lên” dương vật của tôi, và mong là như vậy, như thể tôi là một thiếu niên.

Ivan, 50 năm

Sau khi ly dị, tôi vẫn bị mất và cảm giác bị phản bội trong một thời gian dài tôi không để lại. Đương nhiên, tất cả điều này dẫn đến tình trạng “không đứng” về giường. Một vài tháng cô đơn đã không đi rất tốt cho tôi. Nhưng là cách chúng tôi đã nhận tại nơi làm việc một cô gái trẻ hấp dẫn những người thích những người đàn ông và trang nghiêm trong độ tuổi. Cô là người khởi xướng của thí nghiệm với gel bôi trơn-Titan gel Gold. Tôi đã ở trên trời thứ bảy từ niềm vui, là hạnh phúc mà tôi yêu, và quan trọng nhất, có cơ hội để trao tình yêu cho một người phụ nữ. Bắt kết hôn lần thứ hai.

About Anh. Đào Song Bào
Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn. Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim. Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương. Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân. Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

By Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn. Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim. Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương. Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân. Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.