Làmđẹp

Uniderm – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Kem dùng ngoài 0,1% màu trắng hoặc gần như trắng.

Tá dược: gexilenglikole, glyceryl monostearate 40-55, rượu cetostearyl, macrogol 20 cetylstearyl, sáp ong trắng, titan dioxide, tinh bột nhôm octenylsuccinate, axit photphoric pha loãng, vaseline trắng, nước tinh khiết

.

15 g – ống nhôm (1) – gói tông
30 g -. Ống nhôm (1) -. Gói tông

action dược

GKS để sử dụng bên ngoài. Có tác dụng chống viêm, chống ngứa và antiexudative.

Mometasone (và GKS khác) gây ra việc phát hành các protein ức chế phospholipase A2 và được biết đến dưới cái tên lipocortin, mà điều khiển sinh tổng hợp các chất trung gian viêm như prostaglandin và leukotrienes bằng cách ức chế phát hành tiền thân chung của họ, axit arachidonic .

Dược động

Khi bôi tại chỗ kem hấp thụ Uniderm® là không đáng kể. 8 giờ sau khi sử dụng da nguyên vẹn (không occluzionna băng) trong hệ tuần hoàn được phát hiện khoảng 0,4% của các hoạt chất.

Chứng

triệu chứng viêm và ngứa của dermatoses đều tuân theo corticosteroid điều trị.

Phác đồ liều

Thuốc được sử dụng tại chỗ.

Một lớp mỏng kem Uniderm® áp dụng cho ảnh hưởng da 1 lần / ngày. Thời gian điều trị được xác định bởi tính hiệu quả và khả năng dung nạp của nó bằng cách cho bệnh nhân, sự hiện diện và mức độ nghiêm trọng của tác dụng phụ.

Tác dụng phụ

Da phản ứng s: hiếm – kích ứng và khô da, rát, ngứa, viêm nang lông, rậm lông, mụn, giảm sắc tố, viêm da quanh miệng, ngâm của da, sự gia nhập của nhiễm trùng thứ cấp, có dấu hiệu teo da, vân, Miliaria; & Lt; 1% – sự hình thành của các sẩn, mụn mủ

.

dị ứng phản ứng s: tiếp xúc dị ứng viêm da

.

khác: khi áp dụng kem Uniderm® trong một thời gian dài và / hoặc để điều trị những vùng da lớn, hoặc với việc sử dụng băng tắc, đặc biệt là ở trẻ em và thanh thiếu niên có thể gặp tác dụng phụ điển hình của corticosteroid đường toàn thân, bao gồm thượng thận suy và hội chứng Cushing.

Chống chỉ

– mụn trứng cá đỏ;

viêm da quanh miệng;

– vi khuẩn, virus (do Herpes simplex loại 1 và 2 Varicella zoster) hoặc nhiễm nấm da;

– lao;

– giang mai;

– sau tiêm phòng phản ứng s;

– trẻ em đến tuổi 6 tháng;

– mang thai (điều trị các vùng da rộng lớn, điều trị dài ngày);

– cho con bú (sử dụng với liều lượng cao hoặc trong một thời gian dài);

-. Mẫn cảm với thuốc hoặc corticosteroid

Với thận trọng thuốc nên được sử dụng trên mặt và trong các nếp gấp của da, một thay đồ tắc, và khi áp dụng cho khu vực rộng lớn của da và / hoặc điều trị lâu dài (đặc biệt là ở trẻ lớn hơn 6 tháng).

Ứng dụng của thời kỳ mang thai và cho con bú

An toàn của việc sử dụng kem của Uniderm® trong khi mang thai và cho con bú chưa được nghiên cứu.

Corticosteroid vượt qua hàng rào nhau thai. Nếu thời kỳ mang thai nên tránh điều trị kéo dài và sử dụng ma túy ở liều cao có liên quan đến nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi.

Corticosteroid được bài tiết qua sữa mẹ. Trong trường hợp nó được giả định việc sử dụng các loại thuốc với liều cao và / hoặc trong một thời gian dài, bạn nên ngừng cho con bú.

Những đứa trẻ

Sự an toàn và hiệu quả của kem của Uniderm® trong ứng dụng địa phương ở trẻ em trên 6 tháng trong thời gian trên 6 tuần, chưa được nghiên cứu.

Do thực tế là ở trẻ em tỷ lệ diện tích bề mặt và trọng lượng cơ thể nhiều hơn người lớn, trẻ em có nguy cơ cao hơn về chức năng ức chế của hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận và phát triển của hội chứng Cushing với việc sử dụng của tất cả các corticosteroid cho tại chỗ và địa phương ứng dụng.

Điều trị dài hạn của trẻ em corticosteroid có thể dẫn đến hành vi vi phạm tốc độ tăng trưởng và phát triển của họ. Trẻ em nên nhận một liều tối thiểu, đủ để đạt được hiệu quả. Ở trẻ em từ 6 tháng đến 2 năm quá trình điều trị không được vượt quá 5 ngày.

Chống chỉ định:. Trẻ em đến tuổi 6 tháng

Hướng dẫn đặc biệt

Khi áp dụng cho khu vực rộng lớn của da trong một thời gian dài, đặc biệt là khi sử dụng băng tắc có thể phát triển ảnh hưởng toàn thân của corticosteroid. Vì điều này, nó nên theo dõi tình trạng của bệnh nhân để xác định các triệu chứng chức năng ức chế của hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận và phát triển của hội chứng Cushing.

Tránh nhận được kem của Uniderm® vào mắt.

Propylene glycol có trong thành phần của thuốc có thể gây kích thích tại vị trí của ứng dụng. Trong trường hợp này, không tiếp tục sử dụng kem Uniderm® và giao cho điều trị thích hợp.

Lưu ý rằng GCS có thể thay đổi các triệu chứng của bệnh ngoài da nhất định có thể làm phức tạp việc chẩn đoán. Bên cạnh đó, việc sử dụng corticosteroid có thể là nguyên nhân của sự chữa lành các vết thương chậm.

Với điều trị dài ngày GKS ngừng đột ngột của điều trị có thể dẫn đến sự phát triển của hội chứng của một ricochet, được thể hiện dưới dạng viêm da với đỏ dữ dội và cảm giác nóng rát. Vì vậy, sau một khóa học dài điều trị, việc loại bỏ các loại thuốc của Uniderm® nên được thực hiện dần dần, ví dụ, khi bật chế độ điều trị liên tục trước khi nó hoàn toàn dừng lại.

Sử dụng trong nhi khoa

Sự an toàn và hiệu quả của kem của Uniderm® trong ứng dụng địa phương ở trẻ em trên 6 tháng trong thời gian trên 6 tuần, chưa được nghiên cứu.

Do thực tế là ở trẻ em tỷ lệ diện tích bề mặt và trọng lượng cơ thể nhiều hơn người lớn, trẻ em có nguy cơ cao hơn về chức năng ức chế của hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận và phát triển của hội chứng Cushing với việc sử dụng của tất cả các corticosteroid cho tại chỗ và địa phương ứng dụng.

Điều trị dài hạn của trẻ em corticosteroid có thể dẫn đến hành vi vi phạm tốc độ tăng trưởng và phát triển của họ. Trẻ em nên nhận một liều tối thiểu, đủ để đạt được hiệu quả. Ở trẻ em từ 6 tháng đến 2 năm quá trình điều trị không được vượt quá 5 ngày.

quá liều

Triệu chứng:. Ức chế chức năng của hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận, bao gồm suy thượng thận thứ cấp

Điều trị:. Triệu chứng, nếu cần – chỉnh sự mất cân bằng điện giải, thu hồi thuốc (trong khi điều trị dài hạn – giảm dần)

Tương tác thuốc

Không có dữ liệu về sự tương tác của kem của Uniderm® với các thuốc khác.

Điều khoản và điều kiện bảo quản

Thuốc nên được lưu trữ ngoài tầm với của trẻ em ở nhiệt độ từ 15 ° đến 25 ° C. kệ cuộc sống – 2 năm.

Điều kiện cung ứng thuốc

Một loại thuốc phân phối bởi theo toa.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..