Sứckhoẻ

Vitaelife Pharma Vitamin D3 – ý kiến, bình luận, giá cả,

Cholecalciferol (vitamin D3) là một chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của con người. Là một thành phần hòa tan chất béo mà được sản xuất bởi cơ thể trong những tháng mùa hè ở lại dưới ánh mặt trời, và được nạp lại vào mùa đông thực phẩm.

Đối với cơ thể con người thiếu nguy hiểm của vitamin này và dư thừa của nó. Từ bài viết, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao chúng ta cần vitamin D3 cho phụ nữ, nam giới và trẻ em.

Nội dung

Chức năng của vitamin D3 ở người lớn cơ thể

Khi thành phần có ích là không đủ, có một thất bại của sự trao đổi chất và hủy chức năng của tất cả các bộ phận cơ thể. Cung cấp vitamin D3 là cần thiết cho các hệ thống và các cơ quan như:

 • xương
 • tế bào
 • miễn
 • tuyến tiết nội bộ,
 • hệ thần kinh.

Một trong những chức năng của chất này là hấp thụ magiê và canxi, mà hình thức, mô răng và hỗ trợ xương.

Cholecalciferol giúp cung cấp các thành phần mô xương, mang đến cho cơ hội để tăng cường nó.

Chất làm mới các tế bào của cơ thể, thúc đẩy tăng trưởng của họ. Đối với sự phát triển của tế bào ung thư khi bệnh ung thư, thành phần này làm chậm quá trình bệnh nhân. Chất ảnh hưởng đến tổn thương oncological của ruột hoặc tuyến vú.

Vitamin hỗ trợ sức mạnh miễn dịch của một người đóng góp cho sự hoạt động bình thường của tủy xương. Nếu không có chất này cơ thể sẽ không phát triển một mức độ đủ insulin mà bình thường hóa đường trong máu.

Do lượng magiê và canxi, tăng cường vỏ bọc của các dây thần kinh có trách nhiệm bảo vệ họ. Vitamin giúp các xung thần kinh thường được truyền trong cơ thể. Chế phẩm có chứa chất này, được sử dụng trong điều trị bệnh đa xơ cứng.

Tại sao D3 sẽ cần phụ nữ

Việc kết nạp phụ nữ chuẩn bị có chứa D3, có liên quan với thai của họ. khối mô canxi của thai nhi từ 8 tuần của thai kỳ. Thời kỳ này bắt đầu khoáng của xương và đặt các mô răng. Ở tam cá nguyệt thứ hai phôi thai đã được hình thành xương đầu tiên men hình thành răng. Và sau 21 tuần mineralizers xương tích cực, tốc độ tăng trưởng của trẻ trở nên nhanh nhịp độ.

Phải quy định điều trị dự phòng bằng vitamin D3 khi thức ăn vào lượng thiếu canxi. Nếu phụ nữ quan sát nguy cơ phát triển xương, các loại thuốc cô quy định 10 tuần của thai kỳ.

Lấy thuốc, điều quan trọng là làm theo khuyến cáo của bác sĩ, không để tăng phương tiện liều. tích tụ quá nhiều trong cơ thể của người phụ nữ của canxi trong khi mang thai dẫn đến thực tế là một số trẻ em có một kết thúc nhanh chóng của Fontanelle. Yếu tố này tạo ra rắc rối cho thanh thiếu niên nếu họ dễ bị tăng áp lực nội sọ.

tiêu thụ quá nhiều canxi và cholecalciferol trong cơ thể gây ra các khoản tiền gửi canxi trong mảng và trong tương lai sẽ gây ra một bệnh mạch máu.

Tỷ lệ hàng ngày cho phụ nữ

nữ dành cho người lớn vào ngày bạn cần 600 IU. Trong thời gian mang thai và cho con bú, liều được tăng lên đến 800 IU. Trong tuổi già, tỷ lệ tăng hàng ngày đến 800 IU do thẩm thấu canxi từ xương.

Nhu cầu vitamin tăng trong những trường hợp:

 • chế độ ăn uống hoặc ăn chay;
 • thiếu ở dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp;
 • cuộc sống ở các vĩ độ cao;
 • thiếu ngủ;
 • ô nhiễm môi trường.

Nếu một người phụ nữ có làn da sẫm, bạn cần phải holekalziferola trên, vì nó làm giảm thành phần tổng hợp cho lớp biểu bì.

Chỉ tiêu hàng ngày của vitamin đối với phụ nữ là 600 IU.

Tại sao D3 sẽ cần quan hệ tình dục mạnh

Cholecalciferol cung cấp toàn bộ cơ thể. Đối với nam giới những lợi ích của vitamin D bao gồm các điểm như:

 1. Một tác dụng tích cực đối với tuyến giáp;
 2. Việc sản xuất testosterone. Nguyên tố này đốt cháy chất béo và có trách nhiệm tổng hợp năng lượng;
 3. Cải thiện chức năng gan;
 4. Quy định việc tăng trưởng của tế bào;
 5. đồng hóa magiê;
 6. Giảm nguy cơ phát triển ung thư, tiểu đường và các bệnh khác;
 7. Cải thiện sự hấp thụ canxi và phốt pho.

Ngoài ra, hỗ trợ những giai điệu của các mô cơ, bình thường hóa huyết áp và cải thiện trí nhớ và chức năng não khác.

Hệ thống tim mạch nam trước khi trải qua những thay đổi tiêu cực, không giống như của phụ nữ. Điều này cho thấy những người đàn ông rất quan trọng để duy trì sức khỏe của tim và mạch máu. Vitamin D là màn hình bảo vệ cho cơ thể của nam giới. Ông có thể bảo vệ cơ thể từ liều thấp của bức xạ và phát triển của các tế bào ung thư. Một chất không thể thiếu và bệnh AIDS, vì nó giúp duy trì hệ miễn dịch của cơ thể.

Tỷ lệ hàng ngày cho nam giới

Nếu trong máu của nam giới trong việc phân tích các vitamin D dưới 10 ng / ml, theo các chỉ số này, chúng ta có thể kết luận về sự thiếu hụt của nó trong cơ thể. Con số 10-30 ng / ml cho thấy sự thiếu hụt. Chỉ tiêu là nồng độ của một chất trong máu 30-100 ng / ml.

Các phân tích có thể được trình bày cho các đơn vị khác – nmol / l. Trong trường hợp này, các chỉ tiêu có vẻ khác.

Thâm hụt của một chất, 0-25 nmol / l;

Việc thiếu một chất 25-75 nmol / l;

Định mức -. 75-250 nmol / L

Đối với nam giới liều hàng ngày của vitamin là khoảng 600 IU.

Nhu già cho vitamin D3

Nhu cầu nhân lực để hấp thụ vitamin D3 tăng theo tuổi. Điều này là do việc giảm mức độ hấp thu chất và khả năng để phát triển nó một cách độc lập. Bên cạnh đó, bây giờ, khi bạn già, xảy ra thường xuyên hơn suy thận và làm giảm thời gian tiếp xúc.

Lão hóa cơ thể con người đã da, do đó, dần dần mất đi khả năng tự sản xuất vitamin D3. Khi cơ thể không thể sản xuất riêng của mình, nó là cần thiết để có được những chất từ ​​bên ngoài, từ thực phẩm và từ ma túy.

Với 50 năm nên được bổ sung thêm cổ phiếu của vitamin D đối với hoạt động bình thường. Nó đóng vai trò như công tác phòng chống loãng xương. Loãng xương là một bệnh thường ảnh hưởng đến mô xương người ở nhóm tuổi lớn hơn. Nếu bệnh nhân đã đã xảy ra gãy xương nắn xương, có một khả năng tái xuất hiện của nó.

OP ở người già xảy ra mà không cần tính năng đặc trưng. Bệnh nhân không thể cảm nhận được sự thay đổi và không thấy triệu chứng cho đến khi peredaetsa xương. Quan trọng trong tuổi già để cung cấp cho cơ thể đúng lượng vitamin D3. biện pháp như vậy – một phòng tuyệt vời của loãng xương. Sự thiếu hụt chất ở người già trầm sự xuất hiện của bệnh soma khác mãn tính.

con gì cần vitamin D3

Chất cholecalciferol thực hiện các chức năng sau trong cơ thể của đứa trẻ:

 • tăng cường hệ miễn dịch;
 • giúp sự tích tụ của canxi, phốt pho, mô xương;
 • giúp phát triển xương và cơ bắp.

Sức khoẻ của bà mẹ tương lai cũng không kém phần quan trọng so với sức khỏe của em bé.

Trong thời kỳ mang thai và cho con bú trẻ điều trị cẩn thận để chế độ ăn uống của bạn. Đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm giàu vitamin D3, sắt, canxi và các nguyên tố vi lượng khác.

Một em bé sơ sinh hầu như không có dự trữ cơ thể cholecalciferol của họ, đặc biệt là nếu anh được sinh ra sớm. Một phần, thiếu hụt này có thể được bổ sung, nếu bạn chăm sóc cho đứa trẻ, nhưng người mẹ cần phải tiêu thụ vitamin. Khi bạn xem xét thực tế là một lượng vừa đủ của một chất tổng hợp trong cơ thể con người dưới ánh sáng mặt trời, sau đó các vitamin đứa trẻ chỉ cần thiết, nó không phải lúc nào cũng là những đứa trẻ, bạn có thể sắp xếp mặt trời.

Nếu bạn bỏ qua lời khuyên của bác sĩ cho uống sinh tố, sau đó ba tháng em bé sẽ bắt đầu có dấu hiệu của bệnh còi xương, mức canxi trong máu sẽ giảm. Các bác sĩ nhi khoa nên quyết định nhu cầu thuốc và liều dùng cho trẻ sơ sinh. Hãy chắc chắn rằng bạn và em bé của bạn trên đường phố, đặc biệt là trong thời tiết Sunny. Điều này sẽ ngăn chặn các biểu hiện của thiếu vitamin ở trẻ em và canxi.

Vì vậy, vitamin D3 là cần thiết cho tất cả, từ trẻ sơ sinh đến người già. Một phần của chất này trong cơ thể được chỉ bằng việc dưới ánh mặt trời, nhưng với sự thiếu hụt nó là cần thiết để điều chỉnh chế độ ăn uống và bổ sung phải uống thuốc theo quy định của bác sĩ.

Anh. Đào Song Bào

Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp 45 tuổi tại chuỗi nhà hàng, thích tái chế, xem thể thao và đạp xe. Anh ấy tốt bụng và ổn định, nhưng cũng rất lạc quan và hơi đần độn.

Anh ấy là một Jedi Việt Nam. Anh bắt đầu học ngành khoa học thực phẩm ở trường đại học nhưng không bao giờ kết thúc khóa học. Anh bị ám ảnh bởi những bộ phim.

Về thể chất, Anh. Đào Song Bào có hình dạng khá tốt. Anh ta có chiều cao trung bình với làn da trắng, tóc đỏ và mắt xanh. Anh ấy có một cái mũi

Anh lớn lên trong một khu phố trung lưu. Anh được nuôi dưỡng trong một gia đình hạnh phúc với hai bố mẹ yêu thương.

Anh ta hiện đang có mối quan hệ với Ngày của Chantel Carla. Chantel lớn hơn anh 15 tuổi và làm nhân viên tiếp tân.

Người bạn thân nhất của Anh. Đào Song Bào là một đầu bếp tại chuỗi có tên là Francis Hope. Chúng không thể tách rời. Anh ta cũng đi chơi với Joanna Mcdonald và Jeanette Lindsay. Họ thích khúc côn cầu cùng nhau.

Bạn cũng có thể thích..